Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

แนะนำวิทยาเขตของ SIU

เปิดรับกระแสโลกผ่านการศึกษาที่สร้างแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ

มหาวิทยาลัยชินวัตรเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการศึกษานานาชาติในประเทศไทย

วิสัยทัศน์

มหาวิทยาลัยยังคงสถานะเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติ ผลิตบัณฑิตที่มีทักษะการบริหารจัดการเป็นผู้ประกอบการที่มีจริยธรรมและรับผิดชอบต่อสังคม

ภารกิจ

  1. การจัดการเรียนการสอนและการผลิตบัณฑิตที่เป็นเลิศทางวิชาการและจริยธรรม
  2. การสร้างงานวิจัยที่มีคุณภาพเพื่อเพิ่มองค์ความรู้และนวัตกรรมใหม่ๆ
  3. ให้บริการวิชาการเพื่อตอบสนองและสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชนและสังคม
  4. การสืบสานและเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมของชาติให้วัฒนาและเผยแพร่ไปทั่วโลก

เรื่องราวของเรา

มหาวิทยาลัยชินวัตรเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติเอกชนในประเทศไทย ก่อตั้งโดย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และคณะ วิทยาเขตได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยสุนทร บุญญาธิการ ในปี พ.ศ. 2540 ทบวงมหาวิทยาลัยได้อนุญาตให้ดำเนินการในปี พ.ศ. 2542

คณะศิลปศาสตร์

ศูนย์กลางแห่งการสำรวจทางปัญญาและความเป็นเลิศทางวิชาการ คณะของเรามีโปรแกรมพิเศษให้เลือกมากมาย 8 โปรแกรม แต่ละโปรแกรมออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการคิดเชิงวิพากษ์ ความคิดสร้างสรรค์ และการศึกษารอบด้าน

คณะการจัดการ

สถาบันชั้นนำที่อุทิศตนเพื่อสร้างผู้นำที่มีวิสัยทัศน์และผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะ คณะของเราเปิดสอนหลักสูตรไดนามิก 9 หลักสูตรที่ครอบคลุม แต่ละหลักสูตรได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษามีความรู้และความเชี่ยวชาญที่จำเป็นต่อการเติบโตในภูมิทัศน์ธุรกิจที่พัฒนาตลอดเวลา

คณะพยาบาล

คณะของเราเปิดสอนหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการพยาบาล (BSN) ที่ครอบคลุม เสริมศักยภาพพยาบาลที่ต้องการด้วยความรู้และทักษะการปฏิบัติที่จำเป็นต่อความเป็นเลิศในโลกแห่งการดูแลสุขภาพที่ไม่หยุดนิ่ง

การสร้างสะพานข้ามพรมแดน

มหาวิทยาลัยของเรายินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วโลก

มหาวิทยาลัยชินวัตรเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังแห่งความสามัคคีในความหลากหลาย ที่ซึ่งนักศึกษาและนักการศึกษาทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมและหล่อเลี้ยง คุณจะพบว่าตัวเองรายล้อมไปด้วยอาจารย์ที่ปรึกษาและเพื่อนนักเรียน ทุกคนกระตือรือร้นที่จะแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ เพิ่มพูนความเข้าใจโลกของกันและกัน

คณะศิลปศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจ

คณะพยาบาล

พันธมิตรทางวิชาการ

INTI International University ประเทศมาเลเซีย:

ค้นพบ INTI International University สถาบันอันทรงเกียรติซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำในเมือง Nilai ประเทศมาเลเซีย อยู่ในอันดับที่ 556 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ประจำปี 2024 INTI เปิดสอนหลักสูตรที่ครอบคลุมกว่า 100 หลักสูตร ซึ่งทั้งหมดได้รับการอนุมัติจากกระทรวงการอุดมศึกษาของมาเลเซีย (MOHE) และหน่วยงานรับรองคุณวุฒิของมาเลเซีย ทำให้มั่นใจในคุณภาพการศึกษาสูงสุด สำรวจข้อเสนอทางวิชาการที่หลากหลายของเราและปลดล็อกศักยภาพของคุณเพื่ออนาคตที่ประสบความสำเร็จที่ INTI

Southwest Jiaotong University Hope College ประเทศจีน:

เป็นสถาบันการศึกษาระดับปริญญาตรีสามัญเต็มเวลาที่ได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการและก่อตั้งโดยมหาวิทยาลัย “Double First-Class” – Southwest Jiaotong University ตามข้อกำหนดของมาตรฐานระดับสูงและการเริ่มต้นสูง Point.The College มีหน่วยการสอนเช่น School of Rail Transit, School of Civil Engineering โรงเรียนธุรกิจ, แผนกภาษาต่างประเทศ, แผนกพื้นฐาน, แผนกอุดมการณ์และการเมือง, ฯลฯ มีสาขาวิชาเอก 46 สาขาและเปิดรับนักศึกษาจาก 13 จังหวัดและเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ ปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 24,000 คนในโรงเรียน วิทยาลัยดำเนินการตามจิตวิญญาณของ “การพัฒนาตนเองด้วยนวัตกรรมเชิงปฏิบัติ” และยึดมั่นใน “บุคคลหรือการศึกษา Hilosonhystrivingt Coepe Inio A Charaeterst College ที่มีคุณภาพสูง

มหาวิทยาลัยพลังงานยินฉวน ประเทศจีน:

Yinchuan University Of Energy (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “The School”) ตั้งอยู่ใน Yinchuan เมืองหลวงของเขตปกครองตนเอง Ningxia Hui โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 2542 และได้รับการลงทุนและจัดตั้งโดย Ningxia Baota Petrochemical Group Co., Ltd.; ในปี พ.ศ. 2547 รัฐบาลประชาชนของเขตปกครองตนเองหนิงเซี่ยหุยได้อนุมัติการจัดตั้งโรงเรียนอย่างเป็นทางการโดยใช้ชื่อว่า Yinchuan Vocational College of Science And Technology; ในปี 2012 กระทรวงศึกษาธิการได้อนุมัติการยกระดับเป็นวิทยาลัยระดับปริญญาตรีทั่วไปในชื่อ Yinchuan University Of Energy; ในปี 2559 ได้รับสิทธิ์ในการมอบปริญญาตรี ในปี 2019 ผู้จัดโรงเรียนได้เปลี่ยนเป็น Sichuan Hope Education Group Co., Ltd.

Wekerle Business School, ฮังการี:

Wekerle Business School – ในฐานะสถาบันการศึกษาอันทรงเกียรติ – พิจารณาพันธกิจในการมอบการศึกษาที่โดดเด่นภายในระบบ Bologna จุดมุ่งหมายคือการสร้างเงื่อนไขสำหรับการศึกษาที่ส่งเสริมวิชาการและการพัฒนาตนเองของนักเรียนโดยการรวมความรู้ทางวิชาการระดับสูงเข้ากับการศึกษาเชิงปฏิบัติ โดยอิงจากความร่วมมือขององค์กรจากภายนอกสถาบัน ในโลกสากลใบนี้ การมีการศึกษาอย่างมืออาชีพและเปิดใจกว้างซึ่งรวมเอาสำนึกแห่งจริยธรรมและความรับผิดชอบที่เข้มแข็งเท่านั้นจึงจะสามารถแข่งขันได้ การศึกษาของ WBS ประสบความสำเร็จในการบูรณาการวัฒนธรรมที่หลากหลาย ช่วยให้นักเรียนสามารถเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ได้ทุกที่ในโลก ซึ่งช่วยให้พวกเขาบรรลุศักยภาพที่แท้จริง

สถาบันการจัดการและธุรกิจระหว่างประเทศ เบลารุส:

สถาบันการจัดการและธุรกิจระหว่างประเทศก่อตั้งขึ้นในปี 2536 ปัจจุบันสถาบันมีใบอนุญาตถาวรที่ออกโดยกระทรวงศึกษาธิการของสาธารณรัฐเบลารุส และประสบความสำเร็จในการรับรองสถานะ “สถาบัน” ของรัฐในปี 2560 ตลอดประวัติศาสตร์ สถาบันได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่น ศักยภาพในการพัฒนา และความต้องการอย่างมากสำหรับข้อเสนอด้านการศึกษา ประสบความสำเร็จในการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญกว่า 20,000 คนในสาขาเศรษฐศาสตร์และกฎหมาย รวมถึงบุคคล 100 คนที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท ผู้สำเร็จการศึกษาเหล่านี้พบว่ามีงานทำในหลายภาคส่วนของเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตและการพัฒนา

คุณลักษณะของบัณฑิต

7 คุณลักษณะบัณฑิตของ SIU

การคิดเชิงวิพากษ์และความคิดสร้างสรรค์

ทักษะการแก้ปัญหา

ทักษะการทำงานร่วมกันและการสื่อสาร

ค่านิยม คุณธรรม จริยธรรมที่แข็งแกร่ง

มีความรู้

ทักษะความเป็นผู้นำ

ความสามารถระดับโลก